Site Loader
Get a Quote
Rock Street, San Francisco

Bảng Anh đã tương đối kiên cường trong vài tháng qua so với Đô la Mỹ, và điều này có thể liên quan đến một thử nghiệm vắc-xin sắp tới. Nhưng nền kinh tế và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đều có dấu hiệu suy yếu, và bất kỳ tin tức nào từ một trong hai sẽ gây bất lợi cho Bảng Anh.

Nếu vắc-xin chứng minh thành công, nó sẽ thúc đẩy Bảng Anh. Một trong những lý do khiến USD / GBP ngày nay quá thấp là do một thử nghiệm vắc-xin ở Hoa Kỳ đang diễn ra. Đây là một chỉ số rất tốt cho thấy hệ thống chăm sóc sức khỏe đang phát triển và phát triển thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, và nó đang ảnh hưởng đến giá của các sản phẩm và dịch vụ trên toàn ban.

Ngoài ra, tín hiệu giá tiền tệ như thế này rất quan trọng vì chúng cho thấy những gì đang xảy ra trong nền kinh tế toàn cầu và lĩnh vực y tế đang làm gì. Và với chi phí vắc-xin ngày càng tăng, chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy chi phí tăng lên.

Tin tức về vắc-xin đang được thử nghiệm tại Hoa Kỳ đến từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Họ đang hy vọng rằng nghiên cứu này sẽ giúp giảm sự xuất hiện của một số loại bệnh lao, đây là dạng phổ biến nhất của bệnh.

Có một lý do chính đáng tại sao giá của loại vắc-xin này đã giảm rất nhiều so với chi phí sản xuất thực tế, cũng như quy mô của lĩnh vực y tế. Trong quá khứ, các loại vắc-xin như vậy được coi là quá đắt để phân phối hàng loạt.

Không có đủ nghiên cứu và phát triển để chứng minh rằng chúng sẽ hoạt động và giá vắc-xin cao hơn nhiều so với chi phí thực tế. Tuy nhiên, công nghệ và tiềm năng để thay đổi điều này hiện đã có, và giá đã giảm.

Không có gì ngạc nhiên khi GBP / USD bị bán quá mức vào thời điểm này, với môi trường kinh tế hiện tại, nhưng nếu loại vắc-xin này kết thúc giúp loại bỏ rất nhiều trường hợp mắc bệnh lao, nó có thể thay đổi giá cả hàng hóa và dịch vụ trên cả hai hai bên bờ Đại Tây Dương. Ý nghĩa của đồng bảng Anh cũng rất quan trọng, vì tiền tệ rất quan trọng đối với nền kinh tế Anh.

Một lưu ý quan trọng: GBP / USD dễ bị tổn thương trước thông tin và sẽ tiếp tục biến động theo những thay đổi ở Anh và Mỹ. Vì vậy, những tin tức gần đây sẽ không tồn tại lâu dài và tác động sẽ được cảm nhận trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư có thể đầu tư vào tiền tệ mà không phải chịu rủi ro quá nhiều tiền. Nó cũng tương tự như một sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn, trong đó giá đảo ngược với xu hướng tăng của nó và sau đó đảo chiều một lần nữa.

Điều này sẽ diễn ra trong suốt cả tuần và có nhiều khả năng GBP / USD sẽ hướng xuống mức mà nó bắt đầu trong tuần. Tại thời điểm này, GBP / USD có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,04.

Tuy nhiên, nếu chính phủ Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế về vắc-xin và FDA quyết định rằng nó có thể được đưa ra thị trường, đồng đô la Mỹ sẽ rất dễ dàng có được sức mạnh. Đây là nơi có thể xảy ra sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn, nhưng điều này phụ thuộc vào việc vắc-xin có thực sự hoạt động hay không.

Tại thời điểm này, không thể dự đoán liệu GBP / USD sẽ mất sức mạnh hay liệu nó sẽ quay đầu và kết thúc giống như khi nó bắt đầu. Nếu vắc-xin này chứng tỏ là thành công, nó có thể thay đổi cách chúng ta nghĩ về chăm sóc sức khỏe và giá thuốc có thể tăng cao hơn nữa.

Post Author: admin